EVNFinance ra mắt giải pháp tài chính Easy Solar

Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) giới thiệu giải pháp Easy Solar, dành cho khách hàng lắp hệ thống điện mặt trời mái nhà từ 12/10, tại TP HCM.

Đại diện EVNFinance và Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVN HCM) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ cán bộ nhân viên ngành điện có nhu cầu vay vốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà

Easy Solar thiết kế chuyên biệt dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư trong lĩnh vực điện mặt trời áp mái. Bên cạnh việc đồng hành trong quá trình xây dựng và đáp ứng nhu cầu nguồn vốn bị thiếu hụt của khách hàng trong quá trình triển khai dự án, Easy Solar hỗ trợ tư vấn các gói dịch vụ như bảo hiểm, đánh giá kỹ thuật, môi trường xã hội… tạo nên giải pháp tài chính đồng bộ.

“Việc ra mắt sản phẩm Easy Solar là một nhân tố tích cực trong nền tảng EVNSOLAR, nhằm cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, tài trợ lắp đặt điện mặt trời mái nhà cho khách hàng là hộ gia đình”, đại diện EVNFinance chia sẻ.

Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết.

Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết.

Gói tín dụng này nhắm đến những nhu cầu đầu tư điện mặt trời mái nhà triển khai trong 2020 và các năm tiếp theo trên phạm vi toàn quốc với điều kiện tín dụng cạnh tranh. Thông qua EVNSOLAR, người vay sẽ được sử dụng dịch vụ “Một cửa – Một chính sách” như đơn giản về hồ sơ, thủ tục nhanh chóng với sự tham gia phối hợp của tổ chức tín dụng, chủ mái, nhà thầu, các đơn vị điện lực… trên cùng một nền tảng.

Việc phát triển các sản phẩm hỗ trợ tài chính cho các dự án điện mặt trời mái nhà là xu hướng chung hiện nay. Easy Solar là giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng có nhu cầu đối với mảng đầu tư này, từ hộ gia đình đến khách hàng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, EVNFinance đang đẩy mạnh đầu tư để gia tăng hàm lượng công nghệ trong tất cả sản phẩm với kỳ vọng mang lại nhiều trải nghiệm và tiện ích hơn cho khách hàng.

EVNFinance hợp tác toàn diện với EVNHCM trong việc cung cấp giải pháp tài chính lắp đặt ĐMTMN tới CBCNV ngành điện

EVNFinance hợp tác toàn diện với EVN HCM trong việc cung cấp giải pháp tài chính lắp đặt điện mặt trời mái nhà tới cán bộ nhân viên ngành điện

Tại sự kiện, EVNFinance ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với EVN HCM trong hỗ trợ cán bộ nhân viên trực thuộc tổng công ty và ngành điện gói tín dụng lãi suất ưu đãi.